KẾ TOÁN MINH VIỆT - Đào Tạo Kế Toán Thực Tế Chuyên Sâu

 

Dịch vụ thay đổi tên công ty, doanh nghiệp uy tín giá rẻ

Dịch vụ thay đổi tên công ty là quá trình hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện việc thay đổi tên gọi chính thức của họ theo quy định của pháp luật. Chúng tôi cung cấp sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ toàn diện để hoàn thiện các thủ tục cần thiết một cách thuận lợi và hiệu quả.

dịch vụ thay đổi tên công ty

Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm của chúng tôi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ khách hàng xác định và chuẩn bị tất cả các giấy tờ thủ tục thay đổi tên công ty cần thiết, tiến hành các thủ tục pháp lý, điều chỉnh hồ sơ kinh doanh và hoàn thành các bước cần thiết để đảm bảo quá trình thay đổi tên công ty diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng.

Nội dung dịch vụ thay đổi tên công ty, doanh nghiệp

Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm với sự đảm bảo về tính minh bạch và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến thủ tục thay đổi tên công ty. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thay đổi tên công ty chuyên nghiệp, đúng pháp lý, xử lý hồ sơ nhanh gọn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức, từ đó tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của họ một cách hiệu quả hơn.

Cách đặt tên, chọn tên mới cho công ty theo chuẩn:

Thành phần tên doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp cần bao gồm hai thành phần: loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp.

Loại hình công ty: Các loại hình công ty như Công ty TNHH, Công ty Cổ phần, Doanh nghiệp Tư nhân, Công ty Hợp danh cần được xác định rõ ràng.

Không trùng lặp: Tên doanh nghiệp mới không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với bất kỳ tên doanh nghiệp nào đã được đăng ký trước đó.

Ví dụ: Nếu tên "Bình Minh" đã được sử dụng, bạn có thể thêm các ký tự trước từ "Bình Minh", ví dụ như "Dược phẩm Bình Minh" hoặc "Sản xuất gỗ Bình Minh" để tránh trùng lặp.

Hồ sơ thay đổi tên công ty:

Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

Thông báo thay đổi tên doanh nghiệp.

Quyết định và bản sao biên bản họp.

Quyết định của chủ sở hữu công ty.

Thông báo cập nhật số điện thoại.

Giấy ủy quyền (nếu cần).

Thời gian hoàn thành việc đổi tên doanh nghiệp:

Quy trình thực hiện trực tiếp với sở kế hoạch đầu tư các Tỉnh Thành, thông thường mất khoảng 4 ngày làm việc để nhận giấy đăng ký kinh doanh mới, và có thể mất khoảng 7-8 ngày để nhận được giấy phép kinh doanh mới.

Tổng chi phí dịch vụ thay đổi tên công ty:

Tổng chi phí là 1.500.000 VNĐ bao gồm lệ phí nhà nước, chi phí dịch vụ và chi phí khắc con dấu mới. Chi phí trên là trọn gói và không yêu cầu chi phí bổ sung cho đến khi doanh nghiệp nhận đủ giấy tờ đăng ký kinh doanh mới và con dấu mới.

Công việc cần làm ngay sau khi thay đổi tên công ty:

Làm lại bảng hiệu và treo bảng hiệu mới.

Khắc lại con dấu pháp nhân mới.

Xử lý hóa đơn cũ sau khi đổi tên công ty.

Thay đổi tên công ty trên chữ ký số, tài sản, giấy tờ và thông báo cho các đối tác, khách hàng về thay đổi tên công ty.

Địa điểm tiếp nhận dịch vụ thay đổi tên công ty:

Tất cả các dịch vụ thay đổi tên công ty của chúng tôi đều có sẵn tại các địa điểm sau: Hà Nội (Hà Đông, Long Biên, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Từ Liêm, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, Hoàng Mai, Đông Anh, Quốc Oai, Ba Vì, Chương Mỹ, Gia Lâm, Hoài Đức, Sơn Tây, Ứng Hòa, Thanh Trì, Mê Linh, Thạch Thất, Đan Phượng, Thường Tín, Sóc Sơn), Thành phố Hồ Chí Minh (tất cả các quận huyện), Biên Hòa, Bình Dương, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên.

đối tác

Dịch vụ thay đổi tên công ty không chỉ là quá trình hành chính mà còn là cơ hội để doanh nghiệp thích nghi, cập nhật và thể hiện sự chuyển đổi trong một môi trường kinh doanh đang thay đổi liên tục. Sự chuẩn bị cẩn thận và tuân thủ các quy trình pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra bước đi vững chắc và đáng tin cậy trong hành trình phát triển của mình.

Không chỉ tiếp nhận các gói dịch vụ thay đổi tên công ty mà chúng tôi còn chuyên các dịch vụ về kế toán và thuế tham khảo tại: Dịch vụ kế toán thuế

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY KẾ TOÁN MINH VIỆT

Phòng tư vấn dịch vụ kế toán – tư vấn thành lập công ty, dịch vụ thay đổi tên công ty, thay đổi bổ sung sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi người đại diện pháp luật

Hotline: 0973 981 661 (Zalo) - Quý khách vui lòng Gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua zalo

Cơ sở tại Thanh Xuân Hà Nội: 198 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở tại Long Biên Hà Nội: Tòa Ruby CT1 - KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở tại Thủ Đức TPHCM: Tô Vĩnh Diện - Phường Linh Chiểu - Quận Thủ Đức - TPHCM

Cơ sở tại Bắc Ninh: Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - TP Bắc Ninh

Cơ sở tại Hải Phòng: Khu Chung Cư Cách Thượng - Nam Sơn - An Dương - TP Hải Phòng

 

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn


Gọi điện
tel
Messenger
Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo